« Quay lại

Lời khuyên mua nồi hơi - lò hơi tầng sôi hay nồi hơi ghi xích đốt

Cập Nhật

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, việc ra quyết định đầu tư cho một hệ thống nồi hơi, lò hơi (chẳng hạn: nồi hơi tầng sôi ) - vốn đòi hỏi số tiền ban đầu khá lớn. Doanh nghiệp cân đo đong đếm, tìm các biện pháp tối ưu hóa lợi ích, tối thiểu hóa chi phí. Ngoài ra việc lựa chọn nhà sản xuất, cung cấp uy tín để có những lời khuyên thiết thực với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.

Nhận thức rõ ràng được vấn đề này Công ty TNHH Trung Quân luôn cố gắng đưa ra cho khách hàng những lời khuyên, hướng dẫn tốt nhất cho nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Với mong muốn xây dựng doanh nghiệp bền vững dựa trên thực lực và uy tín thương hiệu, Công ty đang từng xây dựng hình ảnh và thương hiệu riêng của mình. Ngành thiết bị áp lực - cơ khí chế tạo là ngành luôn đòi hỏi những sáng tạo, nỗ lực không ngừng. Công ty TNHH Trung Quân luôn không ngừng cố gắng, tìm tòi tối đa hóa lợi ích, tối thiểu hóa chi phí để đem lại cho khách hàng những sản phẩm nồi hơi, lò hơi, bình chứa khí đảm bảo kỹ- mỹ thuật nhất.

Hình ảnh sản phẩm nồi hơi, lò hơi đang đốt do Công ty TNHH Trung Quân thiết kế, chế tạo

 

 

 

 

Nồi hơi – lò hơi do Công ty chế tạo được bảo hành 12 tháng, do vậy Doanh nghiệp luôn chú ý đến nguyên vật liệu, vật tư thiết bị đầu vào làm ra, lắp đặt sản phẩm. Nguyên vật liệu đầu vào chính gồm thép tấm, ống thép đúc, van, phụ kiện tê, cút đúc được Công ty nhập khẩu chính ngạch trực tiếp. Một phần để đảm bảo, hiểu rõ chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của vật liệu, mặt khác để giảm giá thành sản phẩm đầu ra

 

Với mong muốn Quý Khách hàng có cái nhìn thiết thực hơn về nhu cầu sử dụng của mình, Công ty TNHH Trung Quân đưa ra một số lời khuyên khi lựa chọn nồi hơi, lò hơi đốt:

1. Khi quyết định đầu tư cần xác định rõ công suất định mức cần thiết của nồi hơi sử dụng (ví dụ: 1000 kg hơi/ 1 giờ hay 2000 kg/ 1 giờ…).

2. Chú ý đến nguyên vật liệu đốt: với nồi hơi – lò hơi do Công ty TNHH Trung Quân chế tạo, nồi hơi đốt đa nhiên liệu: than đá + củi + mùn cưa; không giống một số sản phẩm nồi hơi khác chỉ đốt được than đá cục to; gây hiện tượng thất thoát, chi phí tốn kém trong quá trình sử dụng sản xuất.

3. Giá thành là một trong các yếu tố nhưng chưa phải yếu tố quyết định nhất. Quý khách nên lựa chọn những công ty có bề dày kinh nghiệm trong việc chế tạo nồi hơi – lò hơi để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành sau khi bàn giao , nghiệm thu.

4. Chú ý lựa chọn những đơn vị có cơ sở vật chất bền vững, không nên chọn những đơn vị cung cấp “nay đây mai đó” không có đủ điều kiện để đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ khi có sự cố xảy ra trong quá trình vận hành.

5. Hiện tại Công ty TNHH Trung Quân đã phát triển thêm một mô hình nồi hơi công nghệ mới.

Với nguyên vật liệu đốt đa dạng: mùn cưa ép, mùn cưa rời, trấu ép… với cơ chế băng tải bán tự động đang là bước đột phá lớn trong ngành chế tạo nồi hơi. Với những đơn vị sản xuất dự định lắp đặt nồi hơi công suất từ 3.5 tấn trở lên, nên xem xét việc chuyển từ đầu tư hệ thống nồi hơi đốt than bình thường sang đầu tư hệ thống nồi hơi tầng sôi với những ưu điểm vượt trội (vận hành bền vững, ít sửa chữa, hỏng hóc, tiết kiệm nhiên liệu >30% so với nồi hơi ghi xích – đã có thực nghiệm, số liệu thực tế của nhà máy Giấy tại Thành phố Bắc Giang). Ngoài ra, nồi hơi kiểu ghi xích có một nhược điểm khá bất tiện: chỉ cần 1 mắt xích nhỏ trong hàng nghìn mắt xích chạy bị hỏng, cả hệ thống xích sẽ không chạy được. Nồi hơi sẽ không chạy được cho đến khi sửa chữa. Mặt khác, hiện tại Việt Nam chưa chế tạo được ghi xích, ghi xích sử dụng cho nồi hơi đều phải nhập khẩu từ Trung Quốc; điều này cũng phần gây thiệt hại đến quá trình sản xuất của Doanh nghiệp.

 

Để có được sự lựa chọn phù hợp, kinh tế nhất. Hãy đừng ngần ngại nhấc máy và gọi đến đường dây nóng của chúng tôi để nhận được sự tư vấn hợp lý nhất.

hinh
hinh
hinh
hinh
hinh
hinh
hinh
hinh
hinh
hinh
hinh
hinh
Hình 10
Hình 9
Hình 8
Hình 7
Hình 6
Hình 5
Hình 4
Hình 3
Hình 2
Hình 1