« Quay lại

Công ty TNHH Duy Tân

Cập Nhật

Là doanh nghiệp chuyên chế biến và kinh doanh hạt điều xuất khẩu, đã tiên phong chuyển đổi công nghệ chao sang công nghệ hấp, sấy bằng nhiệt của nồi hơi, hiện tại Công ty TNHH Trung Quân (NH Minh Huệ), đang sử dụng nồi hơi có nguồn gốc của Hoa Kỳ (Nuway), trước đây nhiên liệu đốt là dầu Fo, nay đã được chuyển sang đốt bằng nhiên liệu vỏ điều có hiệu quả cao.

 

Công ty TNHH Duy Tân là đối tác tin cậy của công ty chúng tôi từ nhiều năm qua. Bởi vậy nói về mảnh đất có thành phố biển thơ mộng Tuy Hòa, có núi Nhạn xinh đẹp, có đèo Vũng Rô anh hùng trong sử việt, có hòn vọng phu sừng sững trên núi Bàn Thạch như đích hẹn trong huyền thoại, có cây cầu gắn với những kỳ tích của một tỉnh Nam Trung Bộ, tôi đã coi nơi đây như quê hương mới của mình.

 

Vùng đất lành nơi đây hầu hết vẫn là thuần nông, một bộ phận dân cư với nghề biển, chất phác hiền lành và mến khách, cũng từ đó đã làm nên mối gắn kết chặt chẽ của chúng tôi. Thiết nghĩ rằng Công ty TNHH Trung Quân chúng tôi còn phải cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng tin cậy của quý khách nơi đây.

hinh
hinh
hinh
hinh
hinh
hinh
hinh
hinh
hinh
hinh
hinh
hinh
Hình 10
Hình 9
Hình 8
Hình 7
Hình 6
Hình 5
Hình 4
Hình 3
Hình 2
Hình 1